Muối hồng Himalaya tốt cho sức khỏe
 • Home
 • Đá Muối Massage
 • Sử dụng đá muối massage Himalaya đúng cách, đúng mục đích để có hiệu quả cao nhất
Đá Muối Massage Khỏe Đẹp Tâm Lý

Sử dụng đá muối massage Himalaya đúng cách, đúng mục đích để có hiệu quả cao nhất

Hiện nay đá muối Himalaya đang rất được người tiêu dùng sử sụng để điều trị nhiều bệnh lý, hoặc đơn giản là để thải độc cơ thể. Vậy, sử dụng như thế nào để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất ? Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cơ bản để người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên này.

  1. Quý khách nên lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, xem trọng sức khỏe của khách hàng song song với lợi nhuận mà họ đạt được.

   Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm đá muối massage chân uy tín giúp chúng ta yên tâm khi sử dụng.
  2. Nên sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

  3.  Massage chân với đá muối thời điểm tốt nhất là trước khi đi ngủ, để được giấc ngủ sâu tái tạo năng lượng sau một ngày mệt mỏi, căng thẳng.

   Có thể sử dụng sản phẩm nhiều lần trong ngày nhưng không quá 30p/ lần, nhưng tốt nhất là trước khi đi ngủ
  4.  Những bệnh lý mang lại hiệu quả tích cực nhất khi sử dụng đá muối massage chân là đau đầu, mất ngủ, tê mỏi chân tay, phong thấp, lạnh tay chân, tiêu hóa kém, đau cơ xương khớp do viêm, stress, đau cơ vai váy do ngồi máy tính nhiều…

   Đối tượng nên sử dụng đá muối massage chân gồm cả người lớn tuổi hay đau tê chân, người ngồi máy tính nhiều, người bệnh đau đầu, mất ngủ, cảm cúm, tê lạnh tay chân, trẻ em…

5. Người có bệnh lý tiểu đường nên có người thân theo dõi nhiệt độ khi sử dụng nếu nếu tình trạng bệnh nặng làm chân tê mất cảm giác dể dẫn đến phỏng do nhiệt độ không phù hợp.

6. Bệnh lý giãn tĩnh mạch nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Vì bệnh lý này tùy theo mức độ nặng nhẹ mà có phương pháp điều trị giảm đau bằng phương pháp xông nóng hoặc lạnh khác nhau.

Bệnh nhân tiểu đường và giãn tĩnh mạch nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn sản phẩm trước khi sử dụng.

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã biết cách sử dụng nước muối ấm ngâm chân để giữ ấm cơ thể. Theo y học cổ truyền giữ ấm hai bàn chân có thể ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh cho người lớn và trẻ nhỏ. ” Thuốc tây đi đường tắc, thuốc bắc đi đường vòng” sản phẩm đá muối massage chân Himalaya sẽ giúp chúng ta có cơ thể khỏe mạnh hơn nếu chúng ta sử dụng đúng và kiên trì. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp cho bản thân và gia đình.

 

 

Related posts

Nguy hiểm tiềm ẩn của những cơn giận dữ “khó kiểm soát”

samchoice

Đá muối himalaya là gì và dùng trong những lĩnh vực nào

samchoice

5 cách giúp bạn có vòng một căng tròn tự nhiên

samchoice